Máy Lọc Nước Tinh Khiết Htech RO-912H

Theo ThS Hoàng Thị Ngọc Ngân –  trưởng khoa sức khỏe cộng đồng (trung tâm y tế dự phòng TP.HCM ), 80% bệnh tật phát sinh là do ô nhiễm nguồn nước và vệ sinh không sạch. Các bệnh do tiếp xúc nước kênh rạch ô nhiễm rất khó lường, gồm nhiều bệnh về tiêu hóa, như tả lị, viêm gan A, bại liệt, bệnh da liễu, bệnh về mắt, các chứng ngộ độc do vi sinh vật, lao… Kênh rạch ô nhiễm là môi trường thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn, virus và hóa chất độc hại tấn công sức khỏe người dân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Nguy hiểm hơn, các bệnh do hóa chất không xuất hiện tức thời mà độc tính của chúng tích lũy lâu dần gây nên bệnh mãn tính.
 kenh rach o nhiem Máy lọc nước tinh khiết Htech RO 912H

Giải pháp xử lý

Để đem lại giải pháp cho vấn đề xử lý nguồn nước tại gia đình và cộng đồng, Công ty cổ phần phát triển xây dựng công nghệ cấp thoát nước và môi trường HTECH đã liên kết với các nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu của Mỹ, Malaysia,.. để cung cấp những thiết bị, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất đến tay người tiêu dùng.
may loc nuoc tinh khiet Máy lọc nước tinh khiết Htech RO 912H
HTECH RO-912H còn được Bộ Khoa học Công nghệ tặng Cup môi trường(năm 2005), được Hội Công nghiệp thực phẩm tặng huy chương vàng chứng nhận hàng nhập khẩu chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế(năm 2006), được Bộ công nghiệp Tặng huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao,  Siêu Cup thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng (2008)
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s